Khi vận chuyển hàng hóa, nhiều lúc bạn chỉ quan tâm đến khối lượng hàng hóa mà quên rằng kích thước của hàng hóa lại là phần rất quan trọng quyết định có vận chuyển được hay không và ảnh hưởng đến giá thành vận chuyển...

 

Quy cách thùng xe tải

là kích thước của các loại xe từ 500kg đến 16 tấn

 

Đôi khi quý khách hàng của chúng tôi chỉ chú ý đến khối lượng của hàng hóa mà bạn cần chuyển đi để tính toán chi phí nhưng bạn lại vô tình quên mất còn 1 chỉ số rất quan trọng quyết định là hàng hóa đó có vận chuyển được hay khôngảnh hưởng trực tiếp đến giá cả khi vận chuyển đó là kích thước hàng hóa.

Nhưng, những điều tốt nhất luôn dành cho khách hàng của Vô Ưu, chúng tôi xin được chia sẽ với quý khách hàng về các loại xe và thông số của thùng xe tải trong đội xe của Vô Ưu.

_ Xe tải 900 kg đến 1,25 tấn: đây là loại xe thông dụng nhất chuyên để vận chuyển hàng khối lượng dưới 1 tấn trong khu vực nội đô thành phố.

Kích thước: Dài 3,1m x Rộng 1,6m x Cao 1,7m.

_ Xe tải 1,5 tấn đến 1,7 tấn: chuyên để vận chuyển hàng khối lượng dưới 1,7 tấn, loại xe này cũng thường được sử dụng để vận chuyển trong nội thành.

Kích thước: Dài 3,4m x Rộng 1,67m x Cao 1,85m.

Hoặc: Dài 4,2m x Rộng 1,8m x Cao 2m.

_ Xe tải 2,5 tấn: với tải trọng 2,5 tấn, là loại xe lớn nhất có thể lưu thông trong thành phố Hồ Chí Minh với khung giờ từ 8h sáng đên 16h chiều và từ 20h tối đến 6h sáng ngày hôm sau.

Kích thước: Dài 4,3m x Rộng 1,95m x Cao 2m.

Với các loại tải trọng lớn hơn, Vô Ưu luôn sử dụng để đi từ nội thành Hồ Chí Minh đến khắp 64 tỉnh thành và những cửa khẩu nằm dọc theo biên giới Việt Nam - Campuchia, Việt Nam - Lào.

_ Tải 3,5 tấn, kích thước: Dài 5,2m x Rộng 1,95m x Cao 2m.

_ Tải 5 tấn, kích thước: Dài 6m x Rộng 2m x Cao 2,2m.

_ Tải 8 tấn, kích thước: Dài 6,9m x Rộng 2,3m x Cao 2,5m.

_ Tải 10 tấn, kích thước: Dài 9,7m x Rộng 2,4m x Cao 2,5m.

_ Tải 15 tấn, kích thước: Dài 9,7m x Rộng 2,4m x Cao 2,5m.

Vô Ưu đăng tải bài viết này chỉ để chia sẽ thêm thông tin đến quý khách hàng của chúng tôi. Bạn đừng bận tâm để tính toán những thông tin này mà hãy gọi ngay cho Vô Ưu. Bộ phận tư vấn năng động, đầy nhiệt huyết của Vô Ưu sẽ đưa ra những phương án thích hợp nhất để vận chuyển hàng hóa của quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất mà tối ưu hóa bài toán chi phí kinh tế cho quý khách hàng thân thiết của Vô Ưu.

Đừng suy nghĩ, bạn cần vận tải, đã có Vô Ưu.